Mô tả

KÍCH THƯỚC LỚN SÁNG TẠO

GẠCH KHỔ LỚN H1 Marmo-XL_02-Esterno_MERGE_1_23-FUGA-SOTTILE

GẠCH KHỔ LỚN H1.2 001_Calacatta-Grey

Kích thước và định dạng tấm gạch lớn có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu thiết kế sáng tạo và tinh tế nhất của kiến trúc sư và các nhà thiết kế. Xu hướng sử dụng gạch khổ lớn đang trở nên phổ biến, được tin dùng và yêu thích hơn trong các ứng dụng kiến trúc.

TĂNG NÉT PHÓNG KHOÁNG VÀ TỰ DO

GẠCH KHỔ LỚN H2

GẠCH KHỔ LỚN H2.2 Emilceramica_Tele_Di_Marmo_015

Các tấm gạch kích thước lớn, với đường vân lớn và rộng có thể tạo sự khác biệt ấn tượng cho toàn bộ căn phòng, phá vỡ mọi giới hạn rào cản về không gian, tạo cảm hứng sáng tạo vô tận làm thay đổi hoàn toàn không gian sống sáng tạo hơn.

GẠCH ỐP MỎNG NHẸ VÀ THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

GẠCH KHỔ LỚN H3 Slimtech_Timeless_lavagneMột số phiên bản gạch khổ lớn được giới thiệu với độ dày chỉ 9 mm, dễ dàng sử dụng cho những vị trí đòi hỏi gạch ốp phải vừa bền, nhẹ và linh hoạt trong ứng dụng trên nhiều bề mặt đa dạng. Gạch khổ lớn trong quá trình sử dụng ít gây tác động đến môi trường nhờ vào việc sản xuất bằng nguyên liệu tái sinh, giúp giảm chi phí. Bên cạnh đó, với kích thước lớn, ít đường ron nối trên bề mặt gạch, việc làm sạch và bảo dưỡng gạch sẽ dễ dàng hơn mà không tốn nhiều công sức và thời gian.

TÍNH LINH HOẠT CAO

GẠCH KHỔ LỚN H4.1

Các kiến trúc sư đã bắt đầu lựa chọn gạch ốp lát cho các bề mặt phức tạp về mặt hình học; đối với gạch khổ lớn, chúng có thể dễ dàng được cắt thành bất kỳ hình dạng và kích cỡ khác nhau, khiến cho chúng phù hợp với các bề mặt mà trước đây không thể sử dụng gạch ốp. Vì vậy, gạch khổ lớn không chỉ dùng cho các bề mặt sàn và tường phẳng, nó còn có thể sử dụng để trang trí cho bồn tắm, bàn, bếp… một cách linh hoạt. Từ một vật liệu xây dựng đơn giản, gạch ốp lát đã phát triển thành một vật liệu thiết kế đa diện, với nhiều chức năng giá trị trong lĩnh vực kiến trúc.

TÍNH THẨM MỸ CAO

Kể từ khi lên thiết kế phác thảo đến công đoạn sản xuất, gạch ốp lát khổ lớn mô phỏng hoàn hảo những đường vân đá cẩm thạch tuyệt đẹp … đáp ứng với nhiều nhu cầu thị hiếu khác nhau.

GẠCH KHỔ LỚN GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ THÁO DỠ

GẠCH KHỔ LỚN H6 Level_Tinta_Unita_041

Gạch khổ lớn có thể được ứng dụng lên nhiều bề mặt đa dạng khác nhau, nhờ đó tiết kiệm thời gian, giảm thiểu các chi phí trong quá trình tháo gỡ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “800×1600 Summer White”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *